Dịch vụ
Bạn Đánh Giá Được Mấy Sao

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 5 0941.04.77.04

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 5 0941.04.77.04

BẠN ĐÃ TỪNG KHÓ KHĂN HAY KHỔ SỞ KHI CẦU CỐNG , HAY HỐ GA NHÀ MÌNH BỊ NGHẸT HAY TẮC NGHẼN LÀM ÙN TẮT NƯỚC , ẢNH HƯỞNG ĐẾN SINH HOẠT CỐNG SỐNG CỦA GIA ĐÌNH MÌNH KHÔNG THOẢI MÁI.VẬY NHỮNG KHI BỊ TRƯỜNG HỢP NÀY , BẠN SẼ XỬ LÝ RA SAO ?????

BẠN HÃY LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI 0965.03.99.03 CHÚNG TÔI LẠI NHÉ , SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN CHÚNG TÔI . BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN CHÚNG TÔI SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN . 

Giữa cái nắng hừng hực như đổ lửa , nhiều anh em công nhân cấp Thoát nước đô thị hoàng lâm tất bật lật từng nắp cống , chui xuống hố ga ngập rác thải, hôi thối nồng nặc dọn vệ sinh để khơi thông dòng chảy.

Rác thải được người dân vô ý thức xả ngay tại miệng cống. Mưa và gió khiến rác bị cuốn xuống lấp đầy hố ga gây tắc nghẽn dòng chảy . Điều trên đã gây cho anh em công nhân Thoát nước đô thị  hoàng lâm phải rất vất vả hốt lên.

Đây được xem là công việc nặng nhọc , vô cùng độc hại đối với anh em công nhân khi phải tiếp xúc với các loại rác thải , hóa chất công nghiệp…, được không ít người dân vô ý thức xả thẳng xuống cống .

Bên cạnh đó, các loại rác thải nguy hại như mảnh chai , kim tiêm , sắt…, cũng thường xuyên cứa và đâm trực tiếp vào một số anh em gây đau đớn, phải uống thuốc điều trị dài ngày sau đó .

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 5 0941.04.77.04

Ngày nay khi cuộc sống của mỗi chũng ta ngày một phát triển dẫn đến các khu đô thị cũng ngày một nhiều và hiện đại hơn. Nhưng cũng chính việc phát triển đô thị đang ngày một rõ rệt thì cũng là lúc ôi nhiễm môi trường , của các hộ dân ở các khu đô thị đang ngày một báo động , nhất là các khu trung tâm thành phố của các tỉnh thành . Do vậy vấn đề về vệ sinh môi trường đô thị hóa của người dân địa bàn long an đang sinh sống ở đây luôn được ưu tiên nên hàng đầu.

http://naovethogagiare.com/nao-vet-ho-ga-quan-5-0941047704

 

 

Công nhân thoát nước TP.HCM và nỗi niềm, hiểm nguy dưới lòng cống

Đối mặt với công việc , anh em công nhân không còn khái niệm sợ nguy hiểm trong mỗi lần chui xuống cống , mà thay vào đó là lòng yêu nghề , họ vượt qua tất cả .

Ở Long An hiện nay các khu đô thị cũng đang dần phát triển , đang là một trong những tỉnh thành có tỷ lệ đô thị hóa nông thôn cao nhất cả nước , nhưng như đã nói khi đô thị hóa càng nhiều thì mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe đời sống nhân dân càng cao.

Hiểu được điều đó chúng tôi đã cho ra đời công ty chuyên về lĩnh vực môi trường để chuyên ngành xử lý chất thải cầu cống nghẹt , nhằm mục đích phát triển đô thị về vệ sinh môi trường và bảo vệ môi trường sống của chính mình và người dân ở quận 5.

Mùi hôi thống trong lòng cống cũng trở thành điều gì đó thân thuộc, theo họ xuyên suốt tháng năm làm nghề.

Lúc 8 giờ sáng 3.7, mặt trời đã lên cao , con đường Âu Cơ ( đoạn qua P.10, Q.Tân Bình ) không một bóng cây che mát . Nhiều anh em công nhân Công ty Thoát nước đô thị TP.HCM chuẩn bị đồ nghề bắt đầu công việc nạo vét lòng cống , giữ vệ sinh môi trường và khơi thông dòng chảy .

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 5 0941.04.77.04

Anh Võ Thanh Vàng ( 36 tuổi ) bắt đầu dùng xà beng nạy nắp cống lên và thực hiện công việc

Một hình ảnh kinh hãi dưới lòng hố ga lộ ra với dày đặc các loại rác thải sinh hoạt nằm xếp lớp . Mùi hôi thối tỏa ra nồng nặc , khiến mọi người chạy xe máy qua khu vực phải lấy tay bịt mũi .

Đây là một trong những hình ảnh rất dễ nhìn thấy ở các tuyến đường trên địa bàn TP.HCM khi người dân cứ mặc định nơi miệng cống thành nơi để rác chờ các xe dịch vụ công ích đến thu gom .

Điều đó cũng khiến một lượng rác không nhỏ lọt xuống cống bởi gió và nước mưa cuốn theo .

Vài nét về nạo vét hố ga quận 5 : 

Bất chấp mùi hôi thối nồng nặc tỏa ra , anh Võ Thanh Sang bắt đầu xắn tay áo bước chân chậm rãi đứng xuống lòng cống với tâm trạng lo lắng khi một vài ống kim tiêm được phát hiện trên miệng hố ga và có thể mảnh chai bén ngọt nằm đâu đó dưới lòng cống. "Tôi làm nghề đã hơn 3 năm, mới đầu xuống cống hôi chịu không nổi .

Tôi xuống hốt được vài ki rác rồi lại lên thở lấy hơi mới xuống làm tiếp , riết rồi quen mùi luôn . Qua thời gian , tôi thấy yêu nghề dọn rác đến lạ. Mỗi lần chui xuống cống như một thử thách với bản thân mà tôi phải chinh phục nó " anh Vàng chia sẻ.

► công nhân đang nạo vét hố ga trong khu công nghiệp tại quận 5 : 

Không nằm ngoài dự kiến, hơn 10 ki rác đầy ứ liên tục được Vàng đưa lên, toàn bộ là rác thải sinh hoạt hàng ngày như: chai nhựa, bao nilon, mút xốp..., thêm vào đó là nhớt xe , dầu ăn và chất thải sinh hoạt hòa với nhau đặc quánh , nước đen ngòm .

Mùi hôi từ miệng cống xộc lên khiến người đứng trên vỉa hè hít vào muốn nôn mửa, phải lánh đi nơi khác

Theo người dân tại khu vực, mỗi khi mưa xuống , đoạn đường quận 5 qua đây thường xuyên bị ngập nước do cống không thoát nước kịp . Những đống rác thải chấy đầy trong các miệng cống có thể là nguyên nhân chính khiến bế tắc tiêu thoát nước , gây ngập .

Qua quan sát , tất cả các miệng cống trên đường Trần hưng đạo qua khu vực khi được công nhân Công ty Thoát nước đô thị Hoàng lâm kiểm tra đều chất đầy rác và bùn đất .

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 5 0941.04.77.04

Anh Võ Thanh Vàng cho biết , trong hơn 3 năm làm trong nghề anh đã không biết bao nhiêu lần bị kim tiêm của những đối tượng tiêm chích ma túy , xả xuống cống đâm vào chân , đau đớn .

Những lần như vậy, anh phải băng bó vết thương và mua thuốc uống nhiều ngày, chống nhiễm trùng . Theo anh Vàng, có những hộ dân rất vô ý thức khi bóng đèn huỳnh quang không còn sáng , họ liền đập nhỏ và đổ xuống lòng cống khiến anh em khi dọn vệ sinh bị đâm nhiều nhát vào chân.

Thâm chí mảnh chai còn ghim vào chân gây nhiễm trùng , anh em phải điều trị dài ngày . Anh mong muốn mọi người nên ý thức hơn trong bảo vệ môi trường , đặc biệt giáo dục con trẻ trong gia đình

► Nghề nạo vét hố ga vô cùng hôi hám và cực khổ

Bùn đất và rác thải sau khi hốt lên sẽ được cho vào các thùng, sau đó chuyển lên xe tải đem đi xử lý ở bãi rác Đa Phước ( H.Bình Chánh ).

Mỗi ngày , anh em công nhân Công ty Thoát nước đô thị Hoàng lâm  phải thay phiên nhau chui xuống lòng cống 8 giờ/ ngày , để dọn rác khơi thông dòng chảy toàn bộ các tuyến đường trên địa bàn TP.HCM .

Nghề dọn cống được xem là đặc biệt nguy hiểm khi phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều chất thải nguy hại , ảnh hưởng đến sức khỏe .

Một số anh em công nhân Thoát nước đô thị Hoàng lâm cho biết, rất sợ những hố ga bị người dân thải hóa chất độc hại xuống. Hố ga bị đổ hóa chất thường có hơi lạnh , nếu không nhận ra, lội xuống hốt rác được vài phút thì toàn thân sẽ bị phỏng , lột da rất đau đớn , vào bệnh viện điều trị tốn nhiều tiền và thời gian , nguy hiểm đến sức khỏe . Những khu vực xuất hiện hố ga đổ hóa chất thường ở một số đường trên địa bàn tỉnh long an là những nơi thường có những cơ sở đang sữa chữa nhà .

► Các anh công nhân đang vô cùng khó nhọc dể nạo vét hố ga đầy kim tiêm

Giữa cái nắng hừng hực như đổ lửa, nhiều anh em công nhân công ty Thoát nước đô thị TP.HCM tất bật lật từng nắp cống, chui xuống hố ga ngập rác thải, hôi thối nồng nặc dọn vệ sinh để khơi thông dòng chảy.

Anh Võ Thanh Sang cho biết nghề này rất vất vả , phải có lòng yêu nghề mới bám trụ được . Khi mới đi làm công nhân Thoát nước đô thị, mỗi khi xong công việc về nhà anh phải tắm gội nhiều lần nhưng không hết được mùi hôi. " Vợ nói tôi hôi quá, không ngủ chung được khiến tôi cũng buồn. Nhưng rồi vài hôm vợ đã quen mùi hôi và nói với tôi rằng mùi cũng dễ chịu , giờ thiếu mùi này chắc ngủ không được" , anh Sang vui vẻ chia sẻ .

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 5 0941.04.77.04

​NHỮNG LỚP BÙN ĐẤT ĐEN XÌ , HÔI THỐI NỒNG NẶC ĐƯỢC ANH EM CÔNG NHÂN HỐT LÊN TRONG LÚC TRỜI NÓNG NHƯ ĐỔ LỬA. SAU HƠN 10 PHÚT LÀM VIỆC , MỒ HÔI ĐÃ NHỄ NHẠI TRÊN GƯƠNG MẶT CỦA CÁC ANH EM CÔNG NHÂN

ANH NGUYỄN HUY BÌNH (38 TUỔI) CÔNG NHÂN CÔNG TY THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ HOÀNG LÂM CHO BIẾT , CÓ NHỮNG XE BỒN CỦA CÔNG TY ĐỔ BÊ TÔNG SAU KHI THI CÔNG CÔNG TRÌNH XONG , HỌ RỬA BỒN VÀ BƠM THẲNG XUỐNG DƯỚI LÒNG CỐNG.

NHỮNG VỮA BÊ TÔNG CÒN SÓT LẠI ĐÓNG ĐÔNG CỨNG DƯỚI LÒNG CỐNG KÈM RÁC , ANH EM CÔNG NHÂN PHẢI RẤT VẤT VẢ MỚI ĐỤC HẾT BÊ TÔNG RA , TRẢ LẠI NGUYÊN TRẠNG ĐƯỜNG CỐNG ĐỂ THOÁT NƯỚC , CHỐNG NGẬP .

CÒN MỘT SỐ ĐƯỜNG KINH DOANH HÓA CHẤT , HỌ SẼ ĐỔ THẲNG HÓA CHẤT XUỐNG CỐNG VÀ CÁC NGÀNH CHỨC NĂNG CŨNG KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC VẤN ĐỀ NÀY , CÁC ANH EM XUỐNG DỌN RÁC CŨNG RẤT NGUY HIỂM 

CŨNG THEO ANH BÌNH , CÁC TUYẾN ĐƯỜNG GẦN KHU VỰC BỆNH VIỆN VÀ CÔNG VIÊN LÀ NƠI THƯỜNG XUẤT HIỆN DÀY ĐẶC KIM TIÊM BỎ DƯỚI CỐNG .

 

IFrame

ĐA SỐ KIM TIÊM TRÊN DO NGƯỜI NGHIỆN MA TÚY VỨT XUỐNG , CÒN DÍNH MÁU CŨNG LÀ LOẠI RÁC THẢI THÁCH THỨC ANH EM KHI XUỐNG CỐNG DỌN RÁC .

MỘT MẢNG BÊ TÔNG LỚN ĐÓNG ĐƯỚI LÒNG CỐNG ĐƯỢC ANH NGUYỄN HẢI ĐĂNG ( 31 TUỔI ) CÔNG NHÂN THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ VẤT VẢ ĐƯA LÊN MẶT ĐẤT . THEO ANH HẢI , NHỮNG MẢNG BÊ TÔNG LỚN NÀY DO XE BỒN KHI RỬA XE XẢ THẲNG XUỐNG CỐNG , NẾU KHÔNG ĐƯA RA KHỎI CỐNG SẼ TẮC NGHẼN DÒNG CHẢY .
ANH HẢI CHO BIẾT , MÙI HÔI KHI DỌN RÁC DƯỚI CỐNG RẤT KHÓ SẠCH DÙ TẮM GỘI NHIỀU LẦN . MÙI HÔI SẼ BÁM LẤY CƠ THỂ ĐẾN KHI NÀO NGHỈ LÀM NGHỀ NÀY MỚI THÔI . NGOÀI TẮM GỘI NHIỀU LẦN , CẦN PHẢI MUA DƯỢC LIỆU VỀ XÔNG THÌ MỚI HẾT HÔI , BỞI MÙI ĐÃ BÁM VÀO LỖ CHÂN LÔNG CỦA MÌNH

ĐÂY ĐƯỢC XEM LÀ CÔNG VIỆC NẶNG NHỌC MÀ VÔ CÙNG ĐỘC HẠI ĐỐI VỚI ANH EM , KHI PHẢI TIẾP XÚC VỚI VÔ VÀN CÁC LOẠI RÁC THẢI , HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP…, ĐƯỢC KHÔNG ÍT NGƯỜI DÂN VÔ Ý THỨC XẢ THẲNG XUỐNG CỐNG .

BÊN CẠNH ĐÓ, CÁC LOẠI RÁC THẢI NGUY HẠI NHƯ MẢNH CHAI , KIM TIÊM…, CỨA VÀ ĐÂM TRỰC TIẾP VÀO NGƯỜI GÂY ĐAU ĐỚN, PHẢI UỐNG THUỐC ĐIỀU TRỊ DÀI NGÀY SAU ĐÓ .

http://naovethogagiare.com

Gmail : vesinhhoanglam1987@gmail.com

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp : 0918.455.699

Tel : 0906.773.700

ANH vũ : 0906.773.100
Văn phòng : 0961.86.86.17

♦ Các dịch vụ tốt nhất của cty hoàng lâm :
 - Cty còn có những dịch vụ sau:
Hút hầm cầu tất cả các quận huyện 
hút hầm cầu q1 ► quận phú nhuận
hút hầm cầu q2 ► quận tân bình
♦hút hầm cầu q3 ► quận bình tân
♦hút hầm cầu Q4 ► quận tân phú
hút hầm cầu q5 ► quận gò vấp
hút hầm cầu q6 ► quận thủ đức
♦hút hầm cầu q7 ► quận hóc môn
♦hút hầm cầu q8 ► quận bình chánh
♦hút hầm cầu q9 ► quận bình thạnh
hút hầm cầu q10 ► bến tre
hút hầm cầu q11  ► cần giờ
hút hầm cầu q12   nhà bè
♦hút hầm cầu long an  ► bến cát
hút hầm cầu đồng nai  ► mỹ tho
hút hầm cầu miền tây  ► vĩnh long
♦hút hầm cầu tiền giang  ►cần thơ
hút hầm cầu cần giờ  ► cai lậy
hút hầm cầu tây ninh
♦hút hầm cầu cái bè
hút hầm cầu bến tre
hút hầm cầu bình dương
hút hầm cầu củ chi
hút hầm cầu bình phước
hút hầm cầu hóc môn
hút hầm cầu bến cát
hút hầm cầu dĩ an
hút hầm cầu mỹ tho
hút hầm cầu tân trụ
♦hút hầm cầu bến lức
Thẻ tag
Hút hầm cầu bạc liêu 0946.902.982 Hut ham cau 0965.03.99.03 Hút cầu cống nghẹt BÙN VI SINH GIÁ RẺ 0966.803.903 HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ LONG AN 0941.047.704 HÚT HẦM CẦU LONG AN GIÁ RẺ 0965.03.99.03 NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN NHÀ BÈ 0941.047.704 NẠO VÉT HỐ GA CỦ CHI 0941.047.704 NẠO VÉT HỐ GA ĐỒNG NAI 0941.047.704 NẠO VÉT HỐ GA TÂY NINH 0946.902.982 NẠO VÉT HỐ GA LONG AN GIÁ RẺ 0941.102.104 NẠO VÉT HỐ GA TIỀN GIANG 0941.102.104 NẠO VÉT HỐ GA TẠI VŨNG TÀU 0965.039.903 NẠO VÉT HỐ GA TỈNH BÌNH DƯƠNG 0965.039.903 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 12 0922.004.003 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 11 0941.047.704 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 10 0922.004.003 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 9 0922.004.003 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 8 0922.004.003 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 6 0967.488.188 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 7 0941.047.704 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 5 0941.047.704 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 4 0965.039.903 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 3 NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 2 Nạo vét hố ga quận 1 XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN Hút hầm cầu quận 12 Hút hầm cầu quận 11 Hút hầm cầu quận 10 Hút hầm cầu quận 9 Hút hầm cầu quận 8 Hút hầm cầu quận 7 Hút hầm cầu quận 6 Hút hầm cầu quận 5 Hút hầm cầu quận 4 Hút hầm cầu quận 3 thông cống nghẹt đức hòa thông cống nghẹt củ chi thông cống nghẹt bến tre thông cống nghẹt tiền giang thông cống nghẹt tây ninh thông cống nghẹt long an HÚT HẦM CẦU CỦ CHI hút hầm cầu tiền giang Hút hầm cầu bến tre xử lý chất thải môi trường vận chuyển chất thải nguy hại xử lý dầu mỡ công nghiệp xử lý chất thải công nghiệp Xử lý chất thải nguy hại Hút cầu cống nghẹt giá rẻ Hút dầu mỡ hố ga Vét mỡ hố ga hút mỡ hố ga giá rẻ HÚT MỠ CÔNG NGHIỆP Hút hầm cầu mộc hóa - long an Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Nạo vét hố ga huyện thủ thừa - long an Công ty nào thông cống giá rẻ ở đâu? Hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 lần hút ? Bao nhiêu tiền 1 lần nạo vét hố ga ? Hút hầm cầu đức hòa - long an thông cống nghẹt đức hòa - long an Nạo vét hố ga kcn bình dương Nạo vét hố ga đức hòa long an Hút hầm bể biogas Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tphcm Đơn vị nạo vét hố ga giá rẻ hút hầm cầu mỹ tho - tiền giang Nạo vét hố ga kcn hạnh phúc tây ninh Nạo vét hố ga kcn tân đức Nạo vét hố ga kcn tân đô- long an nạo vét hố ga bến tre giá rẻ nạo vét hố ga giá rẻ tiền giang Nạo vét hố ga giá rẻ long an Hút hầm phân heo giá rẻ Hút hầm biogas giá rẻ hút mỡ hố ga chống hôi nhà vệ sinh đào hầm cầu mới đào cống thoát nước hút hầm cầu nhà bè hút hầm cầu cái bè Vệ sinh bồn nước hút hầm cầu quận 2 hút hầm cầu quận 1 hút hầm cầu kcn tân bình hút hầm cầu tiền giang hút hầm cầu củ chi máy hút chân không hút hầm cầu bến tre giá rẻ hút hầm cầu khu chung cư máy bơm hút hầm cầu rút hầm cầu chuyên nghiệp thông cống nghẹt giá rẻ nạo vét hố ga giá rẻ Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ hút bùn vi sinh vận chuyển chất thải nạo vét hố ga rút hầm cầu rút hầm cầu giá rẻ long an rút hầm cầu giá rẻ rút hầm cầu long an hút hầm cầu long an rút hầm cầu tây ninh nạo vét hố ga giá rẻ thông cống nghẹt giá rẻ hút hầm cầu hút hầm cầu giá rẻ Thông cống nghẹt bạc liêu 0937.162.102 Thông tắc cống nghẹt Đào hầm cầu mới Thông cống nghẹt 0965.03.99.03 Hút hầm cầu khu công nghiệp
Chat với chúng tôi
./templates/news_detail_tpl.php